Cập nhật : 14:55 18/6/2021

VOV3 - Song hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống đại dịch covid 19. Còn có những phóng viên VOV nói riêng và các phóng viên trên cả nước nói chung. Lực lượng âm thầm làm nhiệm vụ, phản ánh kịp thời và tái hiện bức tranh toàn cảnh về “cuộc chiến” chống đại dịch covid 19, của quân và dân ta.

Nhà báo Thu Hoà chụp ảnh kỷ niệm cùng các chiến sĩ biên phòng 

 

Phượt FM số đặc biệt kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6-2021 cùng với vị khách mời, nữ nhà báo Thu Hòa – Ban Dân Tộc VOV4 Đài TNVN. Chuyến công tác ý nghĩa, xúc động tới với các điểm chốt chống dịch và người nhập cư trái phép trên tuyến biên giới Cao Bằng, Quảng Trị của những người lính mang quân hàm xanh. Đến để thấy sức mạnh của tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực vượt mọi khó khăn gian khổ của những người lính biên phòng. Nghe chương trình để cảm nhận bước chân những người phóng viên VOV, với trách nhiệm của người làm báo cách mạng, khắc phục hoàn cảnh khó khăn, để mang đến cho thính giả cả nước những thông tin cập nhật của lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 

Nhà báo Thu Hoà chụp ảnh kỷ niệm cùng các chiến sĩ biên phòng 

 

Phượt FM nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt nam 21/06/2021, với vị khách mời đặc biệt: Thạc sĩ Báo Chí, nữ nhà báo Thu Hòa kênh VOV4 - sẽ phát sóng lúc 12h05 đến 13h00, chủ nhật ngày 20/06/2021 trên kênh phát thanh VOV3, tần số FM 102,07mhz. Quý thính giả cũng có thể nghe trực tuyến lúc cùng giờ tại địa chỉ trang web vov3.vn.

 

BTV Phượt FM Hữu Nam, Ngọc Kiên và nhà báo Thu Hoà