Nhạc sĩ Lê Mây và ca khúc mới Hát lên Việt Nam ơi
Cập nhật: 8/7/2021 0:0
Khi biết được thông tin về cuộc vận động sáng tác “Hát lên Việt Nam- Les't sing Viet Nam” do Đài TNVN tổ chức cũng là lúc tôi vừa trải qua một cơn đau tim. nhưng khi sức khỏe dần hồi phục tôi lại lao vào làm việc ngay bởi tôi tâm niệm rằng "trái tim mình còn đập thì mình còn viết, còn phải cống hiến"... và bài hát Hãy hát lên Việt Nam ra đời trong thời gian đó.
0:0 | 15/6/2021
(VOV3) - Trò chuyện với nhạc sĩ Nguyễn Đăng Tài - tác giả của ca khúc Thiên sử vàng Thăng Long Hà Nội, ca khúc tham gia cuộc vận động sáng tác “Hát lên Việt Nam- Let’s sing Việt Nam” do Đài Tiếng Nói Việt Nam tổ chức.
0:0 | 5/6/2021
Cuộc vận động sáng tác “Hát Lên Việt Nam - Let's sing Việt Nam” do Đài TNVN tổ chức đã thu hút được đông đảo các nhạc sĩ, tác giả âm nhạc tham gia. Không chỉ có tác tác giả ở trong nước, cuộc vận động còn thu hút được các nhạc sĩ, tác giả hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Một trong số đó là nhạc sĩ Trần Lệ Giang - tác giả của 2 bài hát nổi tiếng " Đất nước tình yêu và Ước mơ xanh", hiện chị đang sinh sống và làm việc tại Scotland cùng với ca khúc tham gia cuộc vận động Hát lên Việt Nam mang tên “ Cội nguồn”. PV của âm nhạc 168h đã có cuộc trò chuyện với nhạc sĩ Lệ Giang.
0:0 | 25/5/2021
Trò chuyện với nhạc sĩ Tuấn Hồ- tác giả của bài hát Đồng lòng Việt Nam. Bài hát ca ngợi những người chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm chống dịch, đồng thời cũng nhắn nhủ người dân hãy nâng cao ý thức, chung tay để cùng nhau vượt qua đại dịch và đồng thời động viên tinh thần các y, bác sĩ và các chiến sĩ đang hết lòng vì người bệnh, bảo vệ quê hương đất nước. Đây cũng là ca khúc nhạc sĩ trẻ Tuấn Hồ lựa chọn để tham dự cuộc vận động sáng tác “ Hát lên Việt Nam” do Đài TNVN tổ chức